Dịch Vụ Tham Vấn Tâm Lý Ở Quận 12 Của Thanh Bình PSY

Sự nỗ lực và thái độ tận tâm với nghề của các chuyên gia đã giúp Thanh Bình Psy có được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng. Đến đây, bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tham vấn tâm lý ở quận 12 hiện đại và chuyên nghiệp. Điều này sẽ nhanh chóng xóa bỏ mọi stress, rối loạn tâm lý,... mà bạn đang gặp phải.

0-dich-vu-tham-van-tam-ly-o-quan-12-1631959993.jpeg
 

Giới thiệu tổng quan về Thanh Bình PSY

Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân. Nhiều người vẫn chưa nhận thức đúng về điều này, họ xem những buồn, vui, cáu giận,... là cảm xúc bình thường. Nhưng đấy lại là nguồn cơn của sự tan vỡ, sứt mẻ tình cảm, trầm cảm,...

Năm 2018, website Thanhbinhpsy.com chính thức được thành lập với 2 mục đích:

Trải qua nửa năm phát triển, Thanh Bình PSY đã có bước chuyển mình mạnh mẽ trở thành địa chỉ tham vấn tâm lý uy tín hàng đầu. Được biết, Thanh Bình PSY nhận tham vấn tâm lý về các vấn đề:

1-gioi-thieu-tong-quan-ve-thanh-binh-psy-1631960056.jpeg
 Giới thiệu tổng quan về Thanh Bình PSY

Những thành tựu ấn tượng mà Thanh Bình PSY đã đạt được

Trên địa bàn quận 12 TPHCM hiện có nhiều địa chỉ tham vấn tâm lý để đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Thanh Bình PSY được đánh giá là địa chỉ đáng tin cậy dành cho cả người lớn và trẻ em.

Từ khi thành lập đến nay, Thanh Bình PSY đã tiến hành hơn 1000 cuộc tham vấn tâm lý. Hầu hết các cuộc tham vấn đều được khách hàng để lại phản hồi tích cực. Trong đó có:

Các số liệu trên phần nào phản ánh được uy tín và chất lượng dịch vụ của Thanh Bình PSY. Do đó, nếu bạn cần tìm dịch vụ tham vấn tâm lý ở quận 12 thì có thể tham khảo đơn vị này nhé!

2-nhung-thanh-tuu-thanh-binh-psy-da-dat-duoc-1631960162.jpg
Những thành tựu Thanh Bình PSY đã đạt được

Dịch vụ tham vấn tâm lý của Thanh Bình PSY có ưu điểm gì?

Thanh Bình PSY luôn mong muốn mang đến cộng đồng các giá trị thiết thực trong công tác chăm sóc sức khỏe tâm lý. Bí quyết giúp Thanh Bình PSY hoàn thành mong muốn này chính là:

3-dich-vu-tham-van-tam-ly-cua-thanh-binh-psy-co-uu-diem-gi-1631960220.jpg
Dịch vụ tham vấn tâm lý của Thanh Bình PSY có ưu điểm gì?

Liên hệ

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ tham vấn tâm lý ở quận 12 của Thanh Bình PSY. Mọi vấn đề thầm kín, khó nói bạn có thể thẳng thắn chia sẻ với chuyên gia tại đây. Đội ngũ chuyên gia sẽ cùng bạn tháo gỡ một cách nhanh chóng để đưa bạn trở về trạng thái tâm lý cân bằng, luôn luôn vui vẻ.

Dịch vụ tham vấn tâm lý Thanh Bình PSY

- Địa chỉ: KDC An Sương - Quận 12 - TPHCM.

- Hotline: 0372 951 520.

- Website: https://thanhbinhpsy.com/

- Email: Thanhbinhpsy@gmail.com.

 

Trần Thắng

Link nội dung: https://phapluatgiadinh.vn/dich-vu-tham-van-tam-ly-o-quan-12-cua-thanh-binh-psy-a66980.html