GIÁO DỤC

Phòng khám đa khoa Nam Việt uy tín và chất lượng như thế nào?

23/06/2022 21:11

Phòng khám Đa khoa Nam Việt có lừa đảo là thông tin gây không ít hoang mang cho bệnh nhân cũng như làm ảnh hưởng lớn đến danh tiếng phòng khám trong thời gian gần đây. Vậy sự thật phòng khám có lừa đảo hay chỉ là chiêu trò của đối thủ cạnh tranh nhằm hãm hại nhau. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Tại sao lại có thông tin Phòng khám Đa khoa Nam Việt lừa đảo

Phòng khám Đa khoa Nam Việt (202 Tô Hiến Thành, P15, Q10) là một trong những địa chỉ khám chữa Nam Phụ khoa nổi tiếng. Bên cạnh rất nhiều những đánh giá tích cực từ bệnh nhân cũng xuất hiện không ít luồng ý kiến tiêu cực cho rằng Phòng khám Đa khoa Nam Việt lừa đảo.

phong-kham-da-khoa-nam-viet-1655993286.jpg

Tìm hiểu kỹ về vấn đề này, nhận thấy những luồng thông tin này là đến từ:

+ Liên tục xuất hiện nhiều thông tin với nội dung hao hao giống nhau trên khắp các diễn đàn và trang mạng xã hội đều nhấn mạnh vào chất lượng phòng khám không tốt, nhưng lại không có thông tin cụ thể về khách hàng. Chứng tỏ đây chỉ là các chiêu trò do các phòng khám khác dùng để hạ bệ uy tín đối thủ, kéo khách về mình.

+ Một số trường hợp lợi dụng những câu chuyện được chia sẻ liên quan đến Phòng khám Đa khoa Nam Việt sao đó cố tình “thổi phồng” đẩy sự việc đi xa, phức tạp hơn để nhầm mục đích câu tương tác, câu view,…

+ Một khía cạnh khác, do bị ảnh hưởng quy chụp cùng với các phòng khám kém chất lượng khác. Khiến cho người bệnh có cái nhìn tiêu cực, không mấy thiện cảm với các phòng khám tư nhân nói chung.

Chất lượng Phòng khám Đa khoa Nam Việt như thế nào?

Nếu như đã từng đếm thăm khám hay nghe đến phòng khám, sẽ biết Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã rất nổi tiếng là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín. Được nhiều chuyên gia đánh giá cao từ chất lượng chuyên môn cho đến dịch vụ y tê. Sở hữu nhiều ưu điểm và thế mạnh như:

Đội ngũ Y bác sĩ và nhân viên y tế: Các chuyên gia tại Đa khoa Nam Việt đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Nhân viên y tế đều rất nhiệt tình và thân thiện, tác phong làm việc chuyên nghiệp, lịch sự.

phong-kham-da-khoa-nam-viet-1-1655993344.jpg

Trang thiết bị y tế hiện đại: đều được nhập khẩu từ các nước phương tây như: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Anh,..Đã qua kiểm định của Bộ y tế và được cấp phép sử dụng vào khám điều trị cho bệnh nhân.

Đa dạng phương pháp trị liệu tiên tiến: Các kỹ thuật chữa trị bệnh đang được áp dụng tại Nam Việt đều là những công nghệ hàng đầu, được cập nhật mới nhất giúp đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho mọi tình trạng bệnh từ nhẹ đến nặng.

Chi phí minh bạch, rõ ràng: Tất cả mọi chi phí khám và chữa bệnh tại Nam Việt đều được công khai bảng giá rõ ràng với mức giá cụ thể. Để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, phòng khám còn có nhiều gói dịch vụ với các mức giá khác nhau để dễ dàng lựa chọn.

Lời khuyên cho người bệnh

Trước những thông tin không có tính xác thực và chưa được kiểm chứng, người bệnh  cần tỉnh táo và chọn lọc kỹ càng những nguồn thông tin chính thống để tham khảo, tránh nghe lời dụ dỗ từ những cơ sở kém chất lượng mà gặp phải trình trạng “tiền mất tật mang”.

Để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ y tế, chi phí khám chữa bệnh tại Đa khoa Nam Việt, bệnh nhân có thể tham khảo thêm các thông tin về phòng khám được đăng tải trên các trang báo uy tín như:

+ Báo Thanh Niên trang báo thông tin tổng hợp uy tín, có lượng phát hành lớn nhất Việt Nam.

Xem chi tiết thông tin bài báo tại đây: https://thanhnien.vn/chat-luong-phong-kham-da-khoa-nam-viet-202-to-hien-thanh-post1446094.html

+ Báo Dân trí là tờ báo điện tử trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Mỗi ngày có bình quân trên 10 triệu lượt người truy cập, đăng tải đa dạng tin tức đời sống xã hội.

Xem chi tiết thông tin bài báo tại đây: https://dantri.com.vn/suc-khoe/da-khoa-nam-viet-dia-chi-kham-phu-khoa-tai-tphcm-20220602114108531.htm

Hy vọng rằng với những thông tin trong bài viết trên, bệnh nhân có thể sáng suốt làm rõ vấn đề xoay quanh về Phòng khám đa khoa Nam Việt có lừa đảo không? Từ đó có thể an tâm thăm khám tại đây.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

(Được Sở Y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Hotline tư vấn (miễn phí): 02862857515

Website: dakhoanamviet.vn

Lê Vân