GIÁO DỤC

Mầm non Hunter’s World uy tín không? Thông tin cần biết

09/05/2023 13:12

Mầm non Hunter’s World uy tín không đang là thắc mắc của nhiều bậc cha mẹ hiện nay. Đọc ngay bài viết sau đây để cùng tìm hiểu về ngôi trường chất lượng này.

Có rất nhiều bậc phụ huynh có con đến độ tuổi đi học thường thắc mắc mầm non Hunter’s World uy tín không. Ngôi trường đảm bảo chất lượng, có chương trình đào tạo chuẩn đến từ nước Anh và Singapore. Đọc ngay bài viết sau đây để cùng tìm hiểu những thế mạnh nổi bật của trường.

Tìm hiểu về trường mầm non Hunter’s World

Trường mầm non Hunter's World ngày càng khẳng định uy tín và chất lượng của mình thông qua chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Đây là một cơ sở giáo dục học sinh mầm non nổi tiếng tọa lại tại quận 2, Thành phố Thủ Đức. Đến với nơi đây, các bé sẽ được cung cấp một môi trường giáo dục rất an toàn, có điều kiện để khám phá thực tế và phát triển kỹ năng mềm.

Nhiều người thường tò mò về việc mầm non Hunter’s World uy tín không, có nên lựa chọn để các bé trải nghiệm? Câu trả lời của vấn đề này là có, bởi lẽ nhà trường đang đầu tư trang thiết bị dạy học rất chất lượng, các chương trình học được triển khai đều đến từ giáo trình nước ngoài. Thêm vào đó, khi học tập tài trường, các bạn nhỏ sẽ được phát triển các kỹ năng một cách toàn diện nhất.

Tất cả các bạn nhỏ tại Hunter’s World đều được khuyến khích để phát triển kỹ năng mềm, học được cách ứng xử với mọi người xung quanh. Nhà trường sẽ giúp các bé khám phá những thế mạnh của bản thân, nuôi dưỡng tài năng và phát triển năng khiếu.

mam-non-hunter-1683612590.jpg

Trường mầm non Hunter's World khẳng định uy tín và chất lượng

Giải đáp câu hỏi mầm non Hunter’s World uy tín không?

Có rất nhiều bậc cha mẹ đang thắc mắc mầm non Hunter’s World uy tín không? Để tìm câu trả lời cho vấn đề này bố mẹ có thể tham khảo qua những nét đặc sắc, thế mạnh nổi bật của nhà trường. Cụ thể như sau:

Đa dạng các hoạt động dạy học

Để tìm hiểu xem mầm non Hunter’s World uy tín không thì mời các bậc phụ huynh tham khảo qua các hoạt động mà nhà trường đang triển khai. Ở trường các bé sẽ được trải nghiệm hoạt động ngoại khóa bổ ích nhằm phát triển kỹ năng mềm, tìm kiếm kiến thức và khám phá môi trường xung quanh.

Hunter’s World hướng đến phát triển năng lực toàn diện cho các bạn nhỏ thông qua những hoạt động ngoại khoá đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức cho bé tập luyện múa hát, rèn luyện thể lực… Đây sẽ là những hành trang bổ ích, có ý nghĩa để các bạn nhỏ vững bước vào đời.

mam-non-hunter-1-1683612590.jpg

Hunter’s World hướng đến phát triển năng lực toàn diện cho bé

Giáo trình chuẩn đến từ nước ngoài

Các bé đến với trường mầm non Hunter’s World sẽ được học tập cùng với các giáo viên nước ngoài. Không chỉ dạy song ngữ cho trẻ mà còn sử dụng giáo trình chuẩn từ đất nước Anh Quốc và Singapore. Tất cả các bé sẽ có môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại nhất.

Hunter’s World tự hào ngôi trường đầu tiên trong nước áp dụng giáo trình đến từ nước ngoài nên phụ huynh không cần lo lắng vấn đề mầm non Hunter’s World uy tín hay không. Trong các buổi học giáo viên sẽ áp dụng 2 chương trình Oxford và Steam để trẻ có thể phát triển khả năng ngôn ngữ, rèn kỹ năng giao tiếp nhạy bén.

Ứng dụng các phần mềm quản lý tân tiến, hiện đại

Nhà trường đang sử dụng phần mềm quản lý học sinh rất hiện đại, tân tiến. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể hoàn toàn tương tác với cô giáo, theo dõi tiến trình học tập, vui chơi của con em mình một cách dễ dàng.

Nhà trường đang áp dụng phần mềm KidsOnline trong quản lý để các bậc phụ huynh có thể liên lạc với nhà trường và giáo viên nhanh chóng. Ngoài ra, giáo viên cũng thuận tiện tương tác, trao đổi thông tin với phụ huynh học sinh.

mam-non-hunter-2-1683612590.jpg

Nhà trường ứng dụng các phần mềm quản lý hiện đại

Kết luận

Hy vọng rằng qua bài viết trên đây các bậc phụ huynh đã được giải đáp thắc mắc về mầm non Hunter’s World uy tín không. Cơ sở giáo dục đang được đánh giá rất cao bởi chương trình đào tạo song ngữ hiện đại, có giáo trình đến từ đất nước Anh Quốc và Singapore giúp bé nhà bạn phát triển toàn diện, rèn luyện kỹ năng mềm tốt.

Thông tin liên hệ trường mầm non Hunter’s World - Quận 2

  • Hotline: 0931090088
  • Email: info@huntersworld.edu.vn
  • Địa chỉ: 4 Bát Nàn, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://huntersworld.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/HuntersWorld.International.Preschool/
  • Bản đồ: https://goo.gl/maps/NaptYGJza4ewzmP26

Minh Phương
Bạn đang đọc bài viết "Mầm non Hunter’s World uy tín không? Thông tin cần biết" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG.

Cùng chuyên mục