GIÁO DỤC

TP.HCM: Khởi tố em trai sát hại chị ruột dã man ở huyện Nhà Bè

11/11/2020 19:22

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho hay đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam với Nguyễn Hồng Nho (SN 1984, ngụ huyện Nhà Bè) về tội "Giết người".

Ngày 11/11, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho hay đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam với Nguyễn Hồng Nho (SN 1984, ngụ huyện Nhà Bè) về tội "Giết người". Nạn nhân là chị N.T.B.N. (chị ruột của Nho).

Theo điều tra, khoảng 0h30' ngày 5/11, anh N.V.H. (anh ruột của Nho) đang ngủ phía trước cửa nhà số 507/13A tổ 20, khu phố 7, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TPHCM thì nghe tiếng Nho và chị N. nói chuyện với nhau, lớn tiếng trong nhà.

Khoảng 45 phút sau, anh H. nghe tiếng kêu cứu nên nhìn vào trong nhà thấy chị N. đang nằm bất động dưới sàn. Cạnh đó, Nho đang cầm hung khí. Sợ Nho bỏ trốn ra ngoài gây thương tích cho người khác nên anh H. khóa cửa ngoài. Đồng thời, anh hô hoán cho người dân và báo công an.

Bắt tạm giam người em sát hại chị ruột cố thủ trong nhà ở vùng ven Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm 1 vụ án.

Nhận tin, công an có mặt tại hiện trường, vận động thuyết phục Nho bỏ hung khí nhưng Nho không hợp tác mà vẫn cố thủ bên trong nhà. Do đó, công an đã phá cửa, khống chế bắt giữ Nho. Kết quả giám định xác định nạn nhân N. chết do đa vết thương.

Hiện, Công an TP.HCM tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án để xử lý theo đúng quy định.