GIÁO DỤC

Ms. Bùi Cẩm Giang - Từ Thạc sĩ Kinh tế đến CEO Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi

01/10/2022 16:05

CEO Bùi Cẩm Giang của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi được nhiều người biết đến không chỉ vì tài hoa mà còn sự gần gũi, đáng mến. Giỏi giang là thế, nhưng để có được những thành công của hiện tại, chị đã phải nỗ lực rất nhiều.

Tinh thần vượt khó đáng nể

Chị Bùi Cẩm Giang hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Vốn quê gốc tại Quảng Ngãi, chị sinh trưởng trong gia đình chẳng hề khá giả. Với quyết tâm vượt khó, chị đã miệt mài học tập để tìm kiếm con đường tiến thân. Những cơ cực thuở thiếu thời không phải là rào cản, mà chính là động lực giúp chị mạnh mẽ theo đuổi sự nghiệp vững vàng hơn.

Chị Giang tâm niệm: “Phải đối mặt với khó khăn, mới biết được giới hạn tiềm tàng trong bản thân”.

dh-1664615001.png
CEO Bùi Cẩm Giang với tinh thần vượt khó đáng nể phục.

Cũng như bao cô cậu sinh viên ùa vào đời sau khi tốt nghiệp, chị Giang cũng “lăn xả” qua nhiều vị trí công việc khác nhau. Mỗi công việc đều mang lại cho chị vốn kinh nghiệm đáng quý và đến hiện tại vẫn còn rất hữu ích.

Vốn ưa thích học hỏi, không ngại làm mới bản thân, chị Giang vừa đi làm, vừa tích cực trau dồi kiến thức qua từng ngày. Ngày nhận tấm bằng Thạc sĩ Kinh tế chính là bước khẳng định tài năng và bản lĩnh của người phụ nữ kiên cường này.

Nhớ về những lúc khó khăn, chị có ký ức sâu đậm về tháng ngày khởi nghiệp với sản phẩm thiết bị phục vụ nông nghiệp. Những tưởng lĩnh vực chỉ dành cho nam này là quá sức với chị, nhưng chị lại khiến người người nể phục hơn. Từ thuyết phục khách hàng đến đối nhân xử thế, khéo léo trong việc xử lý tình huống phát sinh,... chị đều khẳng định được thực lực “không phải dạng vừa” so với cánh đàn ông.

Trải qua nhiều thăng trầm, một cơ duyên đã giúp chị tiếp xúc với mảng làm đẹp. Nhận thấy đây là một ngành tiềm năng và phù hợp với mục tiêu phục vụ lợi ích cộng đồng nên chị đã quyết tâm lập sự nghiệp mới. Và thế là Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi ra đời với mục tiêu gìn giữ nét đẹp thanh xuân cho phụ nữ Việt.

hj-1664615032.png
CEO Bùi Cẩm Giang “Không ngừng học tập, không ngừng vươn xa”.

 

“Thành lập Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi để bảo vệ cái đẹp”

Ai cũng hiểu, thời gian trôi nhanh như một cái chớp mắt. Cuộc sống hiện đại không ngừng đổi thay hiện nay lại khiến con người ta dường như sống vội hơn, sống nhanh hơn. Đặc biệt là những người phụ nữ, bởi gia đình và công việc khiến họ chẳng còn thời gian chăm sóc, làm đẹp bản thân. Tuy nhiên, tận trong sâu thẳm tâm hồn, họ vẫn luôn hướng về cái đẹp. Họ luôn muốn bản thân mình cuốn hút hơn trong mắt người khác.

CEO Bùi Cẩm Giang cũng như bao người phụ nữ bình dị, đều có những ước muốn nhỏ nhoi về cái đẹp cho bản thân. Đó cũng chính là động lực để chị thành lập nên Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi.

“Thời gian hữu hạn lắm, hãy quý trọng sắc đẹp của mình, xem nó như một người bạn thân thiết nhất mà nâng niu ngày qua ngày, thương yêu và không ngừng chiều chuộng” - Chị Giang bộc bạch.

kk-1664615062.png
Sứ mệnh gìn giữ sắc đẹp phụ nữ được CEO Bùi Cẩm Giang gửi gắm vào Lakshmi.

Với tôn chỉ gìn giữ sắc đẹp, tuổi xuân cho khách hàng, Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi đã và đang giúp cho hàng nghìn chị em phụ nữ tự tin hơn mỗi ngày. Phát triển theo mô hình viện thẩm mỹ nội khoa không xâm lấn với trang thiết bị hiện đại, nơi đây hiện đang sở hữu nhiều đỉnh cao công nghệ tiên tiến. Hứa hẹn trong tương lai, nhiều công nghệ và kỹ thuật làm đẹp tối ưu sẽ được phục vụ khách hàng dưới tay của Lakshmi.

Nhiều năm hoạt động, đông đảo chị em phụ nữ đến với Lakshmi đều rất hài lòng và trở thành những khách hàng gắn bó lâu dài, thân thiết. Đó là minh chứng cho những nỗ lực và định hướng kinh doanh đúng đắn. Tuy nhiên, không vì thế mà chị ngừng học tập. Trái lại, chị Giang còn năng nổ tham gia nhiều hoạt động kết nối, chuyến từ thiện,... nhằm góp sức xây dựng cộng đồng, xã hội.

“Bên cạnh sự hiểu biết và trí tuệ, thì tinh thần hòa nhập và lòng nhân ái chính là vẻ đẹp cần thiết cho phụ nữ chúng ta” - Chị Giang nhắn nhủ.

>> Theo dõi thêm thông tin về CEO Bùi Cẩm Giang và doanh nghiệp tại:

 

Kim Khánh