GIÁO DỤC

Chọn The Baby Cow 2: Giúp trẻ bổ sung kháng thể tự nhiên và tăng cường hấp thu

27/10/2021 18:35

Trong hàng trăm sự quan tâm của người mẹ, việc lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với con là một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất. Bởi, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ giúp trẻ hấp thu tối đa các dưỡng chất, từ đó tối ưu tiềm năng phát triển về cả thể chất lẫn trí tuệ.

hình ảnh

Băn khoăn của gần 97% người mẹ

Nghiên cứu gần đây nhất của công ty Tư Vấn và Nghiên Cứu Thị Trường Anh Mỹ (AMCO) - chuyên gia trong lĩnh vực khảo sát hành vi tiêu dùng với 27 năm kinh nghiệm - đã đưa ra những số liệu khiến nhiều người phải giật mình: 80,6% mẹ Việt được khảo sát cho biết con mình từng gặp vấn đề không hợp sữa, trong đó có gần 97% có 1 trong 5 dấu hiệu không hợp sữa phổ biến là táo bón, tiêu chảy, nôn, không chịu uống sữa và không tăng cân.

hình ảnh

Kết quả này đã thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh: nhiều mẹ thể hiện sự lo lắng khi đã lơ là các dấu hiệu không hợp sữa này của con, không ít người cũng bày tỏ nỗi niềm khi chọn sữa cho con. Các mẹ hiện đại luôn muốn dành điều tốt nhất cho con nên rất khắt khe trong các tiêu chí chọn sữa và thường ưu ái sữa ngoại vì tin tưởng vào chất lượng quốc tế. Tuy nhiên, những chia sẻ của các chuyên gia dinh dưỡng đã khiến họ nhận ra tiêu chí quan trọng nhất vẫn là hợp sữa.

Giải đáp băn khoăn của mẹ với sản phẩm dinh dưỡng từ NewZealand, dành cho trẻ em Việt

Hiểu được những trăn trở của phụ huynh, Unifoods không ngừng nghiên cứu suốt nhiều năm qua, cho ra đời các giải pháp dinh dưỡng giúp nâng tầm vóc Việt. Từ nền tảng thấu hiểu thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt. Công ty cổ phần dinh dưỡng quốc tế Unifoods đã cùng các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, bác sĩ, dược sĩ, kết hợp với ứng dụng khoa học tiên tiến. Thành quả của sự hợp tác này chính là sản phẩm The Baby Cow 2 – 100% sản xuất theo tiêu chuẩn cao, tối ưu của EU, đặc chế cho trẻ em Việt. Sản phẩm được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận đủ điều kiện an toàn xuất khẩu.

hình ảnh

The Baby Cow 2 sở hữu công thức FDI (Foundation Of Digestion & Immunity), được sản xuất theo quy trình hoàn toàn khép kín phù hợp quy chuẩn kỹ thuật QCVN 11-3 2012/ YT. Quy Chuẩn quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích ăn bổ sung cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi. Nhờ chú trọng vào yếu tố bảo vệ sức khỏe, sản phẩm The Baby Cow 2 có chứa hàm lượng sữa non cao vượt trội được đứng vào top các sản phẩm sữa công thức có hàm IgG cao nhất nhập khẩu từ NewZealand.

hình ảnh

Bộ đôi dưỡng chất HMO và FOS/ Inulin được phối hợp theo tỷ lệ hoàn hảo giúp xây dựng Đề kháng khoẻ - Tiêu hoá tốt, là nền tảng quan trọng nhất để trẻ hấp thu tốt các dưỡng chất, từ đó phát triển toàn diện.

Sản phẩm còn được bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết, cùng bộ dưỡng chất trí não như ARA, Axit Linoleic và Alpha Linolenic, Taurin, Lutein, Choline, I ốt, Sắt, prebiotic, các loại vitamin (A, E, C, B, D) cũng như khoáng chất cần thiết cho cơ thể (sắt, kẽm). Các vitamin và khoáng chất trong The Baby Cow  sẽ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé luôn khỏe mạnh, ăn ngon và tăng cân. Prebiotic bổ sung lợi khuẩn giúp hệ tiêu hoá của bé hoạt động tốt như đang dùng sữa mẹ.

Không chỉ cung cấp dinh dưỡng mà còn kết hợp với thành phần dinh dưỡng “tinh túy” gần gũi với vị sữa tự nhiên, rất phù hợp với cơ thể nhạy cảm của trẻ, giúp trẻ dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng mang đến nhiều dưỡng chất có lợi cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ thơ.

Cao lớn phải đi kèm cùng khỏe mạnh, hãy cùng nhau vun đắp tương lai toàn diện cho con trẻ bằng những sản phẩm an toàn và lành mạnh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ UNIFOODS

Địa chỉ: Số 37 Tô Hiến Thành, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 

Điện thoại :0359599999

Lưu ý:

  • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

  •  Khuyến cáo: “Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 06 tháng tuổi”..)

Nguồn do Cty Cổ Phần Dinh Dưỡng Quốc Tế Unifoods cung cấp