GIÁO DỤC

CEO Vũ Thanh Phương: Hành trình xây dựng thương hiệu Gia Tín Jewelry & Diamond

24/06/2022 08:53

Nói đến thương hiệu Gia Tín Jewelry & Diamond là nói đến một thương hiệu trang sức gắn với sứ mệnh tôn vinh nhan sắc cho những người phụ nữ của CEO Vũ Thanh Phương.

Ngay từ khi còn niên thiếu, cô nàng 8X – Vũ Thanh Phương đã là một thiếu nữ trẻ tràn đầy nhiệt huyết cùng gu thẩm mỹ ấn tượng. Trải qua thời gian dài học hỏi với những nỗ lưc không ngừng, cùng với sự đam mê với nghệ thuật chế tác vàng bạc đá quý, trang sức cao cấp, kim cương và vật phẩm phong thuỷ, Thanh Phương nung nấu ý tưởng về việc ra đời thương hiệu Gia Tín Jewelry & Diamond.

gia-tin1-1649847885.jpg

Ngay từ khi còn niên thiếu, cô nàng 8X – Vũ Thanh Phương đã là một thiếu nữ trẻ tràn đầy nhiệt huyết cùng gu thẩm mỹ ấn tượng. Trải qua thời gian dài học hỏi với những nỗ lưc không ngừng, cùng với sự đam mê với nghệ thuật chế tác vàng bạc đá quý, trang sức cao cấp, kim cương và vật phẩm phong thuỷ, Thanh Phương nung nấu ý tưởng về việc ra đời thương hiệu Gia Tín Jewelry & Diamond.

gia-tin1-1649847885.jpg

 

 

  Để gây dựng và sở hữu thương hiệu trang sức có tiếng nói trong hành trình mang lại cái đẹp đến cho người tiêu dùng Việt,nữ doanh nhân Thanh Phương đã trải qua hành trình không chỉ “trải đầy hoa hồng”.

Gia Tín Jewelry & Diamond được thành lập với khát khao giúp phụ nữ Việt hoàn thiện nhan sắc của mình. Nữ doanh nhân Thanh Phương cho rằng, chị em ta vốn rạng rỡ với những đường nét rất riêng, nhưng nếu khéo léo kết hợp những món trang sức tinh tế trong cuộc sống thường ngày, thì sẽ càng trở nên cuốn hút và nổi bật.

giatin11-1649848243.jpg

a222-1649848140.jpg

CEO Vũ Thanh Phương, người tinh tế trong sử dụng trang sức

"Xuất phát từ tình yêu với các mặt hàng trang sức, kim cương và sau này là vật phẩm phong thủy, ban đầu tôi nghĩ mình đơn giản chỉ kinh doanh vì sở thích làm đẹp cho bản thân. Nhưng sau đó tôi nhận ra rằng cần xây dựng một triết lý kinh doanh khi mang cái đẹp. Cùng với đó là sự uy tín và chất lượng, mang đến cho mọi người, nhất là những người mê các món đồ trang sức chế tác hay kim cương những giá trị thực chất...", CEO Vũ Thanh Phương chia sẻ.

Tuy nhiên, không phải chặng đường nào cũng trải hoa hồng, hành trình của 8X – Vũ Thanh Phương đầy rẫy những thử thách và chông gai. Bản thân Phương không thể quên được cột mốc 17/2 khi mà Gia Tín Jewelry & Diamond chính thức trở thành một cái tên góp mặt trong “rừng thương hiệu” thời trang quen mặt với người tiêu dùng cả nước. Vậy nhưng, bằng sự nỗ lực và sáng tạo, thương hiệu Gia Tín Jewelry dần trở thành cái tên được nhắc đến với những người tiêu dùng.

gia0-1649850371.jpg

Gia Tín Jewelry & Diamond: Sự lựa chọn hoàn hảo của phái đẹp

Bà chủ của thương hiệu Gia Tín Jewelry & Diamond chia sẻ, Gia Tín Jewelry & Diamond là thương hiệu trang sức còn mới nhưng đã đĩnh đạc trên thị trường như một cái tên đầy nội lực và sáng tạo.Những ngày đầu thật khó khăn nhưng cô chủ của Gia Tín tin rằng mình đã xây dựng một quy trình bài bản từ sản xuất đến bán hàng. Bên cạnh đó là một đội ngũ nhân viên được đào tạo kĩ lưỡng, chuyên nghiệp và tận tình.

"Điểm nhấn của thương hiệu Gia Tín nằm ở xưởng chế tác riêng với những bí quyết gia truyền cùng những người thợ khéo léo, tỉ mỉ. Ngoài những mẫu trang sức tinh mỹ dành cho phái nữ, Gia Tín còn có những sản phẩm hết sức độc đáo dành cho phái mạnh. Bằng đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ, Gia Tín Jewelry & Diamond đang được nhiều khách hàng tin tưởng khi sử dụng sản phẩm bởi các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm như cam kết chế độ bảo hành và ưu đãi khi thu đổi; Cam kết về chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế; Đặc biệt là kim cương, đá ngọc tự nhiên đều có chứng thư kiểm định...", CEO Vũ Thanh Phương tự hào cho biết.

giatin1-1649847727.jpg

Với tầm nhìn chiến lược và theo đuổi giá trị cốt lõi là tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt thông qua trang sức, CEO Vũ Thanh Phương mong muốn xây dựng Gia Tín Jewelry & Diamond thành chuỗi hệ thống với showroom có mặt khắp cả nước, tiến tới trở thành một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trên thị trường Việt Nam.

CEO Vũ Thanh Phương luôn tâm niệm, lợi ích của khách hàng khi mua vàng và trang sức tại Gia Tín Jewelry & Diamond: Được tân trang, đánh bóng, làm mới miễn phí trọn đời sản phẩm; Được khắc laser ký tự chữ, hình lưu lại kỷ niệm, dấu ấn của bạn trên tất cả các sản phẩm vàng và trang sức; Được gắn đá cao cấp CZ miễn phí trọn đời sản phẩm; Được chỉnh sửa kích thước trang sức mới theo size miễn phí trọn đời sản phẩm; Được miễn phí tư vấn và thiết kế theo ý khách hàng.

Để mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và phù hợp với yêu cầu phát triển trong giai đoạn chuyển đổi số, gần đây, CEO Vũ Thanh Phương đã quyết định xây dựng hệ sinh thái truyền thông nội bộ Jewelry & Diamond.

Theo đó, với sự tư vấn của của Công ty Cổ phần Truyền thông Viên Hoàng Gia, CEO Vũ Thanh Phương đã xây dựng hệ

sinh thái truyền thông Jewelry & Diamond lấy trang Website https://giatinjewelry.vn/ làm trung tâm, kết nối với các kênh mạng mxã hội

Fanpage:https://www.facebook.com/trangsucvakimcuong/

Instagram:https://www.instagram.com/giatinjewelry/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@giatinjewelry335

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCN8M-ixxZLDXff9LhE-WShA

Zalo: https://zalo.me/0948846336

aa1112-1649849967.jpg

Mô hình hệ sinh thái truyền thông Jewelry & Diamond 

Thông qua, hệ sinh thái truyền thông của Viên Hoàng Gia với sự kết nối của hơn 30 cơ quan báo chí, truyền hình, truyền thông đã kéo tương tác hệ sinh thái truyền thông Jewelry & Diamond kết nối với khách hàng, công chúng và đối tác.

Đánh giá về hiệu quả của mô hình hệ sinh thái truyền thông Jewelry & Diamond, CEO Vũ Thanh Phương cho biết, nhờ có hệ sinh thái này mà việc truyền thông và marketing của chúng tôi trở nên chủ động và hiệu quả hơn. Thông qua hệ sinh thái Jewelry & Diamond, chúng tôi có thể tiếp cận được lượng khách hàng không giới hạn trên không gian mạng.       

Gia Tín Jewelry & Diamond

Địa chỉ: 94 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Hotline: 024.22.123456 - 0799.05.6886

Bùi Văn Mạnh

Cùng chuyên mục