GIÁO DỤC

Các doanh nhân Việt làm gì trong những ngày giãn cách xã hội?

01/08/2021 22:09

 Shark Thái Vân Linh

Trong đợt dịch này, Shark Linh dành khá nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp lại đồ đạc. Đây là một bước tiến lớn, bởi bà cho biết mình hay có thói quen vứt đồ lung tung. Nữ doanh nhân cũng rèn thêm được một thói quen bổ ích mới: trước khi đứng dậy đi uống nước, lấy đồ ăn vặt, bà sẽ tập hít đất làm sao để nhiều hơn 25 cái/ngày.

"Hết Covid-19 là mình sẽ có nhiều cơ lên", Shark Linh hào hứng chia sẻ.

Shark Thái Vân Linh. Nguồn ảnh: InternetShark Thái Vân Linh. Nguồn ảnh: Internet.

Ngoài ra, CEO của TVL Group còn tiết lộ một điều khá đặc biệt. Do nhà không có TV, bà chỉ cho phép bản thân mình xem YouTube trong khoảng thời gian vô cùng ít ỏi.

"Nhà tôi không có tivi nên tôi thường không coi truyền hình, chỉ xem trên Youtube và chỉ cho phép bản thân coi giải trí 4 tiếng/quý", bà nói

Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa)

Trong đợt dịch lần này, đại gia Minh Nhựa quyết định để các con về nhà ông bà cho có người quây quần. Dù rất nhớ các con, anh vẫn vui khi thấy các con có ý thức tự giác, dậy từ 6h30 sáng để dọn dẹp nhà cửa giúp ông bà, cho bố mẹ yên tâm làm việc.

Ngoài ra, vị doanh nhân này cũng không quên nhắn nhủ cộng đồng mạng giữ gìn sức khỏe và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

"Cả thành phố và cả nước cùng đang phấn đấu để đẩy lùi dịch bệnh. Mọi người hãy ở nhà cũng như tuân thủ quy định 5K và nhớ ăn uống giữ gìn sức khỏe đầy đủ để chúng ta trở về cuộc sống thường nhật với những kế hoạch còn đang ấp ủ sớm nha", anh viết.

Ngoài ra, đại gia Minh Nhựa cũng chăm chỉ đăng tải ảnh đẹp của hai vợ chồng, làm vlog về cuộc sống thường ngày và những món đồ đắt tiền trên cả Facebook lẫn YouTube.

Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La)

TH