GIÁO DỤC

Bảo Ninh: Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

30/07/2022 18:09

Giữa làn sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, Dolce Penisola Quảng Bình đang đặc biệt hấp dẫn các nhà đầu tư với tiềm năng và chính sách hấp dẫn.

Knight Frank dự đoán trong giai đoạn 2020 - 2025, tốc độ tăng trưởng của giới siêu giàu Việt Nam đạt mức 31%, tương đương khoảng 511 người sở hữu khối tài sản trên 30 triệu USD và hơn 25.800 người sở hữu khối tài sản trên 1 triệu USD.

Sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng các tỷ phú, các doanh nhân giàu và siêu giàu đã thúc đẩy chuẩn mực sống lên mức cao hơn, kéo theo sự gia tăng nhu cầu hưởng thụ nghỉ dưỡng cao cấp. Dữ liệu phân tích từ Google Destination Insights cho thấy người Việt tìm kiếm dịch vụ xa xỉ nhiều hơn, cụ thể lượt tìm kiếm "khách sạn sang trọng tốt nhất" tăng 71% trong thời gian qua. Không chỉ tìm kiếm, du khách Việt sẵn sàng xuống tay chi trả số tiền lớn để có những trải nghiệm du lịch, tận hưởng đắt giá.

Điểm đến đầu tư tiềm năng tại "dải đất vàng" Bảo Ninh

Tọa lạc tại bán đảo vàng Trung Bộ, tâm điểm kết nối với hệ thống danh lam thắng cảnh tuyệt diệu của "Vương quốc hang động" Quảng Bình, Dolce Penisola là dự án nghỉ dưỡng cao cấp đang nhận được sự quan tâm của đông đảo của các nhà đầu tư nhờ sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị lớn.

Dolce Penisola nằm tại vị trí trung tâm bán đảo Bảo Ninh – "dải đất vàng" của thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Với địa hình bằng phẳng, thế đất rộng mở ra biển, khí hậu mát mẻ cùng với hàng loạt thắng cảnh biển thơ mộng, Bảo Ninh được đánh giá có nhiều lợi thế tương đồng với bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng), thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Hơn thế, hàng loạt công trình cũng đang dần được triển khai để hoàn thiện hệ thống hạ tầng nơi đây, tiêu biểu như: xây dựng cầu Nhật Lệ 3, quảng trường Bảo Ninh 2 sức chứa từ 5000-7000 người,…

Sở hữu lợi thế thắng cảnh không thua kém gì những thủ phủ du lịch nổi tiếng, tuy nhiên mức giá BĐS tại Bảo Ninh còn khá "mềm". Các chuyên gia đánh giá đầu tư vào đây thời điểm này tương đương với đầu tư vào Đà Nẵng, Nha Trang cách đây 5-10 năm khi giá đất chưa tăng cao và dư địa thị trường còn rộng lớn.

Dự án được vận hành bởi Dolce, thương hiệu cao cấp thuộc tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Hotels & Resorts. Nổi danh chuyên phục vụ giới chính khách, doanh nhân và tỷ phú, Dolce là cái tên bảo chứng cho chất lượng dịch vụ cao cấp, khắt khe và chuyên nghiệp. Cùng với lượng khách hàng trung thành từ chương trình Wyndham Rewards, Dolce hứa hẹn sẽ đảm bảo tỷ lệ lấp đầy cao tại các dự án mà thương hiệu này vận hành.

Bảo Ninh: Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp - Ảnh 1.

Dolce Penisola sở hữu những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu dưới sự vận hành của thương hiệu cao cấp quốc tế.

Dolce Penisola Quảng Bình – Bài toán đầu tư hấp dẫn

Sở hữu chính sách ưu việt, Dolce Penisola mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn với số vốn ban đầu chỉ từ 600 triệu, ngân hàng cho vay 50% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, các nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu ngay một BĐS hàng hiệu mặt biển, dát vàng.

Khi ủy thác cho Chủ đầu tư vận hành, chủ nhân căn hộ sẽ có cơ hội nhận lợi nhuận theo tỷ lệ 80-20 (Khách hàng 80% - Chủ đầu tư 20%). Ngoài ra, khách hàng còn được nhận 30 đêm nghỉ miễn phí trong hệ thống khách sạn, resort của chủ đầu tư Tập đoàn Onsen Fuji. Theo tính toán sơ bộ, trung bình mỗi năm, căn hộ Dolce Penisola có thể mang về tỷ suất sinh lời hơn 19%/năm. Trong khoảng 5 năm, các nhà đầu tư sẽ thu hồi được nguồn vốn ban đầu.

Dolce Penisola được xem là kênh đầu tư ưu việt hấp dẫn phân khúc khách hàng có mức thu nhập cao, mong muốn độc lập hoàn toàn về tài chính, những khách hàng muốn dành thời gian tận hưởng cuộc sống nhưng vẫn muốn có khoản thu nhập đều đặn hàng tháng, trong nghỉ dưỡng, có đầu tư.

Bên cạnh đó, Dolce Penisola cũng phù hợp với nhiều tệp khách, những khách hàng đã về hưu mong muốn tìm một kênh đầu tư an toàn cho khoản tiết kiệm của mình, bảo toàn lạm phát, nhàn hạ và sinh lời cao hơn gửi ngân hàng. Một kênh sinh lời ngoài sổ tiết kiệm, vàng, đô la,…để đa dạng hóa kênh đầu tư của mình.

Đối với những người đang muốn đầu tư căn hộ chung cư hoặc nhà phố để cho thuê, Dolce Penisola cũng được đánh giá là lựa chọn ưu việt hơn. Dưới sự quản lý của đơn vị khách sạn hàng đầu thế giới đến từ Mỹ - Dolce by Wyndham, nhà đầu tư không cần bỏ quá nhiều công sức nhưng vẫn có thể thu về dòng thu nhập thụ động hàng tháng nhờ chính sách ủy thác vận hành. Một khoản đầu tư lâu dài cho con cái khi trưởng thành với giá trị lợi nhuận tốt hơn các gói bảo hiểm an sinh hay nhân thọ.

Trước xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp đang nở rộ, các chuyên gia đánh giá cao tiềm năng của Dolce Penisola Quảng Bình, dự án mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội hấp dẫn với hiệu suất sinh lời vượt trội. Một lựa chọn đầu tư sáng giá tại bán đảo vàng Trung Bộ.

Ra mắt tòa Diamond dự án Dolce Penisola Quảng Bình – Chỉ từ 1,2 tỷ sở hữu căn hộ mặt biển Bảo Ninh, 24 đợt thanh toán linh hoạt chỉ từ 3-5%/đợt.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 161 5566

Website: Dolcepenisola.com.vn

Facebook Fanpage: Dolce Penisola Quảng Bình

https://www.facebook.com/chks.dolcequangbinh.official

https://cafef.vn/bao-ninh-tiem-nang-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-cao-cap-20220729165112716.chn